THIẾT KẾ CĂN HỘ

Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại , xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư làm tổ ấm gia đình ngày càng được phổ biến, đặc biệt là các gia đình trẻ. Cuộc sống , công việc luôn bận rộn và thời gian hạn hẹp , thì căn hộ chung cư luôn đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt phù hợp với những người hiện đại. Vì thế, xu hướng làm đẹp cho căn hộ của mình là điều đang được quan tâm.

 

 Ai cũng muốn có một không gian sống ngoài việc đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt thì phải hướng tới cái đẹp , thẫm mỹ , hiện đại ….. 

 

Nội thất phòng khách

 

Vì vậy, vấn đề thiết kế căn hộ chung cư được mọi người quan tâm và đánh giá cao. Bởi khi bạn có thiết kế căn hộ , không gian của bạn sẽ có bố trí hợp lý và khoa học hơn , nhu cầu sinh hoạt được đáp ứng ở mức tốt hơn, ngoài ra , khi bạn thiết kế căn hộ , không gian sống của gia đình bạn không chỉ phù hợp , tiện lợi mà còn có tính thẫm mỹ , nghệ thuật cao , đem lại cho bạn cảm giác thoải mái thư giãn khi ở chính căn hộ của mình.

 

 

Nội thất phòng bếp

 

Tuy nhiên, để thực hiện và đưa ra một bản thiết kế đẹp bạn cần sự hỗ trợ của các nhà thiết kế. Vậy để có thể cùng làm việc và trao đổi về căn hộ của bạn, bạn cần biết thiết kế căn hộ là gì?

 

Thiết kế căn hộ là công việc bao gồm nhiều giai đoạn như:


-  Sắp xếp bố trí không gian hợp lý , phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên nói riêng và cả gia đình bạn nói chung
-  Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp  và lên ý tưởng cho không gian của bạn theo phong cách đã chọn
-  Hình thành không gian rõ nét hơn bằng các phối cảnh 3D
-  Lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách 
-  Chắt lọc các phụ kiện trang trí cho căn hộ của bạn thêm xinh xắn

 

Và rất nhiều những công đoạn trang trí nữa để bạn có căn hộ thật vừa ý.

 

   Nội thất phòng khách

 

Thế nhưng , ngoài việc thiết kế căn hộ,  thì việc thi công căn hộ cũng là công đoạn quan trọng không kém để bạn có một không gian đẹp từng milimet và thể hiện được cái hồn mà các nhà thiết kế đã tạo nên trong bản thiết kế. Vậy điều bạn cần quan tâm tiếp theo sau giai đoạn thiết kế căn hộ là lựa chọn đơn vị thi công căn hộ với đội ngũ thi công chuyện nghiệp , nhiệt tình , thân thiên và có một mức chi phí phù hợp . 

 

 

Nội thất phòng ngủ

 

Chúng tôi, MỘC KIẾN XINH có các nhà thiết kế sáng tạo , chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế căn hộ , luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra những điều mới lạ , độc đáo cho không gian của bạn thêm tinh tế.

 

 


Chúng tôi, MỘC KIẾN XINH có các nhà thiết kế sáng tạo , chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế căn hộ , luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra những điều mới lạ , độc đáo cho không gian của bạn thêm tinh tế .


Bên cạnh đó, MỘC KIẾN XINH cũng có đội ngũ thi công căn hộ chuyên nghiệp , lành nghề và rất thân thiện, với mong muốn đem lại không gian có tính thẫm mỹ cao và chất lượng sản phẩm nội thất tốt , đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại cho bạn.

 

Hãy để Mộc Kiến Xinh cùng bạn tạo nên không gian sống thẫm mỹ và hiện đại cho căn hộ của gia đình bạn.

 

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MỘC KIẾN XINH CHÚNG TÔI:

 

 yesTư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai thiết kế/ thi công

 yesBản vẽ thiết kế tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công

 yesThiết kế không ngừng nghỉ cho tới khi khách hàng vừa ý!

 yesChỉ cung cấp & sử dụng đồ nội thất chất lượng, cao cấp cho dự án.

 yesĐảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng & ít phát sinh chi phí!

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THIẾT KẾ NỘI VÀ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN, QUẬN 2

Thiết kế nội thất biệt thự là việc chủ nhà sắp xếp bài trí nội thất trong...

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ PETROLAND

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍNH TOÁN GIÁ HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ CHUNG CƯ?

NỘI THẤT CHUNG CƯ

Phối màu sang trọng và hài hòa

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ

Phối cảnh màu sắc sang trong và hiện đại