NỘI THẤT CHUNG CƯ

Hiện nay ở các thành phố lớn, hàng loạt các dự án xây dựng chung cư nhằm phục vụ nhu cầu chỗ ở của người dân. Xu hướng ở chung cư cũng là lẽ tất yếu của một xã hội phát triển, khi mà quỹ đất không còn đủ, lượng người trong thành phố ngày càng đông, mật độ dân cư tăng cao. Rất nhiều chung cư hiện nay có thiết kế kiến trúc với dáng vẻ hiện đại, quy hoạch chi tiết gần hệ thống bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, thể thao, hệ thống an ninh tốt, cảnh quan thiên nhiên đẹp tạo nên một sự yên tâm và thay đổi quan niệm của người dân về sống ở chung cư như trước đây. 

 

 

   Nếu không có chuyên môn thì việc thực hiện toàn bộ những yếu tố trên để tạo nên một vẻ đẹp cho chung cư thật là khó khăn nan giải. Như vậy, họ phải cần đến những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thể giúp họ giải quyết những vướng mắc để đem lại một không gian sống tiện nghi, phù hợp với tâm lý sử dụng, lứa tuổi, thói quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ và đặc trưng văn hoá. 

 

 

Vì thế để có một bản thiết kế chung cư đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn, thì ngoài những tìm hiểu và lên ý tưởng của bản thân, bạn cần sự tư vấn và sắp xếp các ý muốn của bạn sau đó đưa ra cho bạn một giải pháp cũng như ý tưởng phù hợp nhất về việc thiết kế chung cư cho bạn.

 

Thiết kế chung cư có phần khác so với nhà ở vì chung cư thường có những diện tích với sự phân khu có sẵn, bạn cần nhà thiết kế chuyên về thiết kế chung cư, để nắm bắt gần hơn với hình thức chung cư. Thường thiết kế chung cư phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản  đó là gọn gàng, tiết kiệm diện tích, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi nhưng vẫn đáp ứng được thẫm mỹ và xu hướng thiết kế chung cư  bắt kịp thời đại.

 

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MỘC KIẾN XINH CHÚNG TÔI:

 

 yesTư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai thiết kế/ thi công

 yesBản vẽ thiết kế tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công

 yesThiết kế không ngừng nghỉ cho tới khi khách hàng vừa ý!

 yesChỉ cung cấp & sử dụng đồ nội thất chất lượng, cao cấp cho dự án.

 yesĐảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng & ít phát sinh chi phí!

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THIẾT KẾ NỘI VÀ NGOẠI THẤT BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN, QUẬN 2

Thiết kế nội thất biệt thự là việc chủ nhà sắp xếp bài trí nội thất trong...

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ PETROLAND

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍNH TOÁN GIÁ HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ CHUNG CƯ?

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ

Phối cảnh màu sắc sang trong và hiện đại

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Phối cảnh căn hộ hiện đại