CAFFE - MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

   Việc thiết kế cafe đẹp là yếu tố hàng đầu để lôi cuốn khách hàng. Nếu bạn đang có ý tưởng mở quán cafe thì việc đầu tiên bạn nên làm là nghiên cứu xu hướng, thị hiếu của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ để thiết kế cafe theo các phong cách được nhiều người “cảm” và yêu thích hiện nay.

 

 

   Quan trọng nhất của việc thiết kế cafe chính là việc hình thành ý tưởng. Đó chính là nền tảng, chất liệu để định hình phong cách quán. Ý tưởng càng độc đáo, mới lạ (tất nhiên phải khả thi, không xa rời thực tế quá mức) thì càng dễ thu hút, gây ấn tượng với khách hàng và một khi khách hàng đã thích ý tưởng qua phong cách thiết kế cafe của bạn thì họ sẽ luôn nhớ và tìm đến quán như là những khách hàng trung thành.

 

 

 

   Ngày nay các bạn trẻ có xu thế hay săn lùng các quán cafe độc, lạ, và mang phong cách của mình, ngoài ra một số người thành niên lại săn lùng các quán cafe có không khí trong lành và yên tĩnh. Đây cũng là điều mấu chốt cho những ai có ý tưởng mở quán cafe và muốn thiết kế cafe theo phong cách của bản than.

 

 

 

   Thường thì ở thành phố hay lấy ý tưởng để thiết kế cafe của mình theo lối nông thôn hóa. Vì hầu hết con người ở đây hằng ngày luôn sống cuộc sống hối hả, bận rộn, ồn ào và ô nhiễm. Những ngày nghĩ cuối tuần họ thường tìm tới các quán cafe có cây xanh, tiếng nước chảy và thoáng mát để thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Những không gian cafe có nội thất ấm cúng, sang trọng, nhẹ nhàng cũng là lựa chọn cho những khách hàng muốn gặp gỡ bạn bè thân thiết để chuyện trò hay bàn chuyện làm ăn với khách hàng. Ngoài ra, buổi tối cũng là thời huy hoàng cho các quán café được thiết kế theo phong cách trẻ trung sôi động, với ánh đèn lung linh, sân khấu và nhạc công sôi động. Nơi đây là thiên đường cho các bạn muốn thỏa sức thể hiện bản than.

 

 

 

   Còn ở nông thôn thì ngược lại. Các quán cafe thường thiết kế theo phong cách thành thị, càng sang trọng thì càng thu hút sự chú ý của mọi người. Nội thất của các quán thường là các loại hàng đang thịnh hành và công nghệ cao. Ngoài ra, để lôi cuốn khách hàng, các ông chủ quán thường thiết kế thiết bị ánh sáng đèn led, đèn dạ quang lug linh. Một số nơi có vị trí rộng rãi thì có thể xây thêm đài phun nước và các hòn non bộ. 

 

   Trên đây là một số ý tưởng nền tảng để thiết kế cafe. Nếu bạn nào có hứng thú mở quán cafe có thể tham khảo các ý tưởng trên. Ngoài ra bạn nên tìm đến các nhà thiết kế để tư vấn thêm cho bạn những vấn đề liên quan đến quán cafe mà bạn muốn xây dựng. Hãy mạnh dạn thể hiện phong cách của mình. Hãy tạo nên một quán cafe chỉ thuộc về riêng bạn. 

 

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MỘC KIẾN XINH CHÚNG TÔI:

 

 yesTư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai thiết kế/ thi công

 yesBản vẽ thiết kế tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công

 yesThiết kế không ngừng nghỉ cho tới khi khách hàng vừa ý!

 yesChỉ cung cấp & sử dụng đồ nội thất chất lượng, cao cấp cho dự án.

 yesĐảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng & ít phát sinh chi phí!

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA ĐỘC ĐÁO

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI SÀI GÒN MANG NÉT ĐỘC ĐÁO